sua may giat lg

Sửa máy giặt đang giặt dừng đột ngột nhanh chóng

Máy giặt khiến việc giặt giũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ với vài bước đơn giản.

Thế nhưng có những trường hợp máy giặt trục trặc khiến quá trình giặt bị ngưng trệ. Có nhiều trường hợp người sử dụng gặp phải tình huống máy giặt đang giặt dừng đột ngột.

máy giặt đang giặt dừng đột ngột

Vậy tại sao máy giặt đang giặt dừng đột ngột, mời bạn hãy tham khảo bài viết để biết được nguyên nhân và cách giải quyết nếu vô tình gặp phải trường hợp tương tự.

Nguyên nhân máy giặt đang giặt dừng đột ngột

Không phải bất cứ trường hợp máy giặt đang giặt dừng đột ngột nào cũng giống nhau. Tùy tình trạng sẽ có những nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân khiến máy giặt đang giặt dừng đột ngột:

1.Máy giặt đang giặt dừng đột ngột do cửa máy giặt chưa đóng kín

Việc đóng kín cửa máy giặt trước khi cho máy hoạt động vừa để tránh những hư hỏng về lâu dài cho máy giặt, vừa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy giặt hoạt động trong khi cửa chưa được đóng kín bởi người sử dụng quên đóng cửa hay không khép kín cửa hay cánh cửa bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột.

máy giặt đang giặt dừng đột ngột

2.Máy giặt đang giặt dừng đột ngột do bị quá tải

Mỗi loại máy giặt đều có một dung lượng hoạt động nhất định và chỉ có thể duy trì hoạt động ổn định nhất trong hạn định cho phép. Nếu bạn cố ý nhồi nhét quá nhiều quần áo vào máy, bạn nghĩ rằng như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như điện năng thì thật sự không nên. Đó là một trong số các lí do khiến máy giặt đang giặt dừng đột ngột.

3.Máy giặt đang giặt dừng đột ngột do nguồn điện không ổn định

Có nhiều trường hợp, người sử dụng dùng chung nguồn điện cung cấp cho máy giặt với nhiều thiết bị khác nhau. Điều đó gây ảnh hưởng đến nguồn điện cung cấp cho máy giặt hoạt động ổn định. Máy giặt cần phải được bảo đảm sử dụng nguồn điện riêng biệt không chung với các thiết bị điện khác. Đó là lí do khiến máy giặt đang giặt dừng đột ngột do điện năng không đủ cung cấp để hoạt động. Ngoài ra. bạn nên xem xét xem dây nguồn có bị đứt, bị cháy hay không.

máy giặt đang giặt dừng đột ngột

4.Máy giặt đang giặt dừng đột ngột do nguồn cấp nước

Hãy đảm bảo nguồn cấp nước luôn ổn định, luôn đủ nước cho quá trình giặt.  Nếu nước trong bồn hết khi đang giặt thì dĩ nhiên sẽ mất nước nên không thể giặt tiếp. Đây là nguyên nhân rất nhiều người gặp phải do không để ý, với nguyên nhân này thì rất đơn giản để khắc phục.

5.Máy giặt đang giặt dừng đột ngột board mạch

Board mạch chính là bảng điều khiển máy giặt, có chức năng điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Nếu board mạch hư hỏng không chỉ là máy giặt đang giặt dừng đột ngột mà còn có thể kéo theo nhiều hư hỏng khác.

máy giặt đang giặt dừng đột ngột

Hầu như với các lỗi phía trên, bạn hoàn toàn có thể linh động để giải quyết nhưng đối với board mạch bạn cần phải vô cùng cẩn thận. Nếu không có chuyên môn sẽ dễ gây ra máy giặt của bạn hư hỏng nặng hơn nhiều.

Sửa máy giặt bị hư board ở đâu?

Board máy giặt là bộ phận vô cùng quan trọng trong máy giặt, vì vậy cần vô cùng cẩn trọng trong quá trình sửa chữa.

Việc sửa chữa board máy giặt bạn sẽ không thể thực hiện nếu như không có chuyên môn.

Bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của đội ngũ khĩ thuật viên có chuyên môn để đảm bảo sửa chữa board máy giặt một cách hiệu quả.

Công ty Điện Lạnh Số Đỏ là đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín, vấn đề máy giặt của bạn bị hư board sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Điện Lạnh Số Đỏ

 • Lắp đặt máy giặt.
 • Sửa chữa máy giặt.
 • Vệ sinh máy giặt.
 • Thay thế linh kiện máy giặt.
 • Làm đồng, sơn mới – tân trang máy giặt.
 • Nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy giặt lồng đứng, lồng ngang, máy giặt nội địa.

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Điện Lạnh Số Đỏ

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Kiểm tra báo giá cho khách hàng
 • Tiến hành sửa chữa
 • Kiểm tra, vận hành thử, bàn giao sau sửa chữa.
 • Thanh toán.
 • Bảo hành sau sửa chữa.

Lý do khách hàng chọn sửa máy giặt tại Điện Lạnh Số Đỏ

 • Công ty Điện Lạnh Số Đỏ có nhiều chi nhánh tại TPHCM, chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ tận nhà cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.
 • Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình phục vụ.
 • Kỹ thuật viên chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, báo đúng giá.
 • Giá dịch vụ được quy định rõ ràng, nhân viên không tự ý báo giá. Khách hàng được báo giá trước khi quyết định sửa chữa.
 • Công ty sử dụng linh kiện có chất lượng, hàng chính hãng.
 • Chúng tôi cung cấp cho quý khách chế độ bảo hành sau sửa chữa trong thời gian dài hạn.
 • Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của công ty vô cùng chu đáo.

Với thâm niên hoạt động suốt sáu năm. Từ năm 2012 đến nay, Điện Lạnh Số Đỏ đã phục vụ rất nhiều đơn vị công ty lẫn hộ gia đình và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm, tin tưởng rằng Công ty Điện Lạnh Số Đỏ là đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

Bài viết liên quan
Website: Sửa máy giặt LG
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012